Gia vang 9999 hom nay : Bắt được vụ giao dịch gần 400.000 USD trái phép

Chia sẻ

Gia vang 9999 hom nay : Tin từ Tổng cục Cảnh sát Điều tra và phòng, chống tội phạm – Bộ Công an, ngày 8/3, Gia vang 9999 hom nay: Cục Cảnh sát kinh tế đã bắt vụ mua bán trái phép 390.500 USD.

Gia vang 9999 hom nay – Tại hiện trường, công an phát hiện và bắt quả tang đối tượng Dương Thị Thùy Trang và Nguyễn Thị Thu Huyền đang giao cho Nguyễn Ngọc Tuấn và Đào Mạnh Quân số tiền 390.500 USD và nhận lại từ hai người mua gần 8,427 tỉ đồng.

Gia vang 9999 hom nay1 Gia vang 9999 hom nay : Bắt được vụ giao dịch gần 400.000 USD trái phép
Cơ quan điều tra cho biết, các đối tượng Trang và Huyền là nhân viên của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thương mại Khương và Lê do Lê Thanh Hương làm Giám đốc.

Tuấn và Quân khai nhận là nhân viên cửa hàng vàng Thành Trung (110 Nguyễn Du, Hà Nội) thời điểm bị bắt các đối tượng không xuất trình được giấy tờ được phép mua bán ngoại tệ.

Cơ quan điều tra cho biết, số tiền 390.500 USD là tiền gửi tiết kiệm của Lê Thanh Hương tại Eximbank Hà Nội. Hương đã ủy quyền cho Trang và Huyền rút số tiền trên và bán cho Nguyễn Ngọc Tuấn và Đào Mạnh Quân với giá 2.158.000 đồng/100 USD.

Sau khi thống nhất các điều kiện, các đối tượng tiến hành mua bán tại cửa hàng vàng Thành Trung. Tại đây, Trang và Huyền đã nhận số tiền gần 8,5 tỉ đồng từ Tuấn và Quân rồi làm thủ tục nhập vào tài khoản của Công ty Khương và Lê (mở tại Eximbank Hà Nội).

Quá trình điều tra bước đầu, các đối tượng trên đã khai nhận số tiền gần 8,5 tỉ đồng được Quân nhận từ bà Phạm Thị Hồng Oanh (vợ chủ cửa hàng vàng Thành Trung) để gửi ngân hàng.

Gia vang 9999 hom nay – Cơ quan điều tra cũng làm rõ số tiền tiền 390.500 USD gửi tiết kiệm của Hương tại Eximbank Hà Nội, có nguồn gốc từ việc bán căn hộ chung cư số 1804, Topaz 2, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Nguyễn Tiến Lực, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm cho biết: “Thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ, Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm đã chỉ đạo công an toàn quốc đẩy mạnh hoạt động phòng, chống tội phạm đặc biệt là với tội phạm buôn lậu, buôn bán ngoại tệ trái phép. Lãnh đạo Tổng cục chỉ đạo sẽ gấp rút điều tra làm rõ, xử lý nghiêm vụ bắt giữ mua bán trái phép 390.500 USD như vụ án mẫu để triển khai tốt Nghị quyết 11 của Chính phủ xuống các địa phương.”

“Thời gian tới, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sẽ tiếp tục phối hợp với ngành ngân hàng và các cơ quan chức năng đề ra các biện pháp cụ thể trong việc phòng, chống và xử lý hoạt động buôn bán ngoại tệ trái phép. Công an các địa phương sẽ tiến hành lập danh sách tất cả các điểm thu đổi ngoại tệ để kiểm tra, giám sát hoạt động của các địa điểm này. Các trường hợp mua bán ngoại tệ trái phép sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật,” ông Lực nhấn mạnh.

Gia vang 9999 hom nay – Hiện cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ số tiền trên và gấp rút tiến hành điều tra làm rõ, để đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật./.

http://giausd.net/tin-tuc-nhat-trong-ngay/gia-vang-9999-hom-nay-bat-duoc-vu-giao-dich-gan-400-000-usd-trai-phep

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb