Gia xang dau hom nay : Hôm nay giá xăng dầu có thể tăng trên dưới 6.000 đồng/lít

Chia sẻ

Gia xang dau hom nay – Giá xăng dầu sẽ tăng tới 15-20% so với giá hiện nay. Các mức tăng cụ thể sẽ sớm được Liên bộ Tài chính- Công Thương công bố trong hôm nay, 24/2.

Gia xang dau hom nay, gia xang dau, gia xang dau ngay hom nay, gia xang dau tang, gia xang dau hom nay tang bao nhieu

Gia xang dau hom nay Gia xang dau hom nay : Hôm nay giá xăng dầu có thể tăng trên dưới 6.000 đồng/lít

Các doanh nghiệp đầu mối xăng dầu đã lỗ nặng do thời gian ghìm giá kéo dài quá lâu. Trong đó, xăng lỗ khoảng 3.000 đồng/lít, dầu dầu diesel lỗ cao nhất tới hơn 3.500 đồng/lít.

Gia xang dau hom nay – Mức tăng trên dưới 3000 đồng/lít tùy loại xăng dầu được cho là có thể đủ bù lỗ cho các doanh nghiệp.

Sau nhiều lần tăng mức sử dụng Quĩ bình ổn xăng dầu lên 5-6 lần so với mức trích lập, từ đầu tháng 2, Quỹ bình ổn xăng dầu đã cạn kiệt. Quyết định tăng tỷ giá USD sau đó đã gây sức ép lớn lên giá mặt này. Petrolimex đã bị phát sinh hơn 1000 tỷ đồng vì tỷ giá.

Cách đây 3 năm, ngày 21/7/2008, giá xăng dầu cũng đã phải điều chỉnh tăng ở mức kỷ lục sau khi bị kìm giá lâu, với mức từ 2.000 – 6.100 đồng/lít,kg.

Gia xang dau hom nay – Mức tăng tới 15-20% là rất cao. Để giảm áp lực lạm phát, nhiều ý kiến cho rằng, Chính phủ nên xem xét cắt giảm bớt một số chi phí như phí xăng dầu, giảm thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biêt, định mức chi phí kinh doanh hay lợi nhuận định mức.

http://giausd.net/tin-tuc-nhat-trong-ngay/gia-xang-dau-hom-nay-hom-nay-gia-xang-dau-co-the-tang-tren-duoi-6-000-donglit

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb