Giá USD trong ngày: Twitter được định giá 10 tỉ USD

Chia sẻ

Giá USD trong ngày: Cả Google và Facebook đều đã tiến hành đàm phán để mua lại mạng xã hội Twitter với giá từ 8 – 10 tỉ USD. Giá USD trong ngày được cập nhật chính xác và liên tục.

Điều đáng chú ý nhất trong các thương vụ đàm phán này là việc các đối thủ đã đưa ra giá 8 – 10 tỉ USD cho Twitter, một công ty được định giá 3,7 tỉ USD, theo Wall Street Journal.

Twitter duoc dinh gia 10 ti USD Giá USD trong ngày: Twitter được định giá 10 tỉ USD

Giá USD trong ngày – Cũng theo hãng tin này, năm 2010, doanh thu của Twitter đạt 45 triệu USD. Bên cạnh đó, khoản vốn liên doanh 200 triệu USD mà công ty này nhận được hồi tháng 12/2010 đã góp phần đưa giá trị của Twitter lên 3,7 tỉ SD.
Doanh thu năm 2011 của Twitter được dự đoán sẽ đạt từ 100 – 110 triệu USD và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, và có thể đạt giá trị 100 tỉ USD.
Giá USD trong ngày – Để làm được điều này, Twitter đã bổ sung nhân lực, nâng số lượng nhân sự của công ty lên 350 người, từ 100 người hồi tháng 1/2010. Công ty này cũng đã tăng cường đội ngũ quản lí, điển hình là việc bổ nhiệm ông Costolo, một cựu lãnh đạo của Google làm Tổng giám đốc điều hành hồi năm ngoái.
Kể từ đầu năm ngoái, Twitter cũng đã bắt đầu bán các quảng cáo trên trang web 200 triệu thành viên của mình.
Hôm thứ 4 vừa qua, công ty Andreessen Horowitz cho biết đã mua 80 triệu USD cổ phiếu của Twitter thông qua hình thức trao đổi cổ phiếu chưa niêm yết, tuy nhiên, các điều khoản chi tiết chưa được tiết lộ.
Phát ngôn viên của Twitter từ chối đưa ra bình luận về vấn đề tài chính, giá trị và mức hấp dẫn với các công ty khác. Giá USD trong ngày
Trước đó, Groupon đã từ chối lời đề nghị thâu tóm trị giá 6 tỉ USD của Google trong khi đầu tuần này, Huffington Post đã về tay AOL với giá 315 triệu USD.
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb